Sử dụng phần mềm excel theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của sinh viên khi dạy học phương pháp toán thống kê trong thể dục thể thao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đặng, Thị Thúy Nga (Đại học Giáo dục, 2017)
96 tr. + CD-ROM + Tóm tắt