Phát triển tư duy cho học sinh thông qua dạy học chương Phép nhân và phép chia các đa thức" lớp 8 trung học cơ sở : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Nguyễn, Thị Thủy (Đại học Giáo dục, 2017)
124 tr. + CD-ROM + Tóm tắt