Hình thành và phát triển khái niệm chuyển hóa vật chất và năng lượng trong chương I - Sinh học 11 - Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Ngô, Thị Ngọc Hà (ĐHGD, 2017)
85 tr. + CD-ROM +Tóm tắt