Xây dựng và sử dụng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Sinh học lớp 6 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Phương Hảo (ĐHGD, 2017)
86 tr. + CD-ROM + Tóm tắt