Một số biện pháp phát triển kỹ năng tự học cho học sinh qua sử dụng tài liệu tham khảo trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Hồng Nhung (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM + Tóm tắt