Xây dựng và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan đề dạy học kiến thức di truyền và biến dị môn Sinh học lớp 9 trung học cơ sở : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phùng, Thị Thạo (ĐHGD, 2017)
133 tr. + CD-ROM + Tóm tắt