Rèn luyện kỹ năng giải bài toán cho học sinh thông qua dạy học chương Tổ hợp và xác suất" lớp 11 trung học phổ thông ( Ban nâng cao ) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Vương, Thùy Dung (ĐHGD, 2017)
111 tr. + CD-ROM + Tóm tắt