Thiết kế và sử dụng một số đề kiểm tra, đánh giá trong dạy học khoá trình lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại lớp 10 ( Chương trình chuẩn ) theo tinh thần đổi mới : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Loan (ĐHGD, 2017)
136 tr. + CD-ROM + Tóm tắt