Thiết kế và sử dụng lược đồ tư duy cho các bài luyện tập phần hóa học vô cơ lớp 9 nhằm tích cực hóa hoạt động của học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Cẩm, Bá Lâm (Đại học Giáo dục, 2017)
97 tr. + CD-ROM + Tóm tắt