Tuyển chọn, xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập về giáo dục vệ sinh an toàn thực phẩm trong dạy học phần hóa học hữu cơ trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phạm, Thị Nhài (Đại học Giáo dục, 2017)
115 tr. + CD-ROM + Tóm tắt