Xây dựng e- book hóa học học phần phi kim lớp 11 nâng cao hỗ trợ tự học cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt (Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bôn môn Hóa học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011