Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập hóa học về sơ đồ hình vẽ và độ thị nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Vũ, Văn Ban (Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Hóa học) -- Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011