Sử dụng ngôn ngữ lập trình Mathematica để giải một số bài toán về Năng lượng liên kết và sự phóng xạ của hạt nhân" chương trình sách giáo khoa Vật lý lớp 12 Ban nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Trần, Quý Nam (Đại học Giáo dục, 2017)
78 tr. + CD-ROM + Tóm tắt