Thiết kế và sử dụng bộ câu hỏi định hướng bài học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng phần dẫn xuất Hidrocacbon Hóa học lớp 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hoàng, Văn Quang (Đại học Giáo dục, 2017)
132 tr. + CD-ROM + Tóm tắt