Thiết kế và sử dụng lược đồ tư duy cho các bài rèn luyện tập phần hóa học hữu cơ lớp 12 Trung học phổ thông nhằm tích cực hóa hoạt động của học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đặng, Xuân Cường (Đại học Giáo dục, 2017)
135 tr. + CD-ROM + Tóm tắt