Thiết kế tài liệu tự học có hướng dẫn theo môdun tăng cường năng lực tự học, tự ngiên cứu cho học viên ở Trường Sỹ Quan lục quan 1 môn học đại cương phần nhiệt động hóa học và dung dịch : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Phương Thảo (Đại học Giáo dục, 2017)
142 tr. + CD-ROM + Tóm tắt