Xây dựng tình huống học tập trong dạy học phần Quang hình học" Vật lý 11 nhằm phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Dương, Việt Sơn (Đại học Giáo dục, 2017)
163 tr. + CD-ROM + Tóm tắt