Xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi, bài tập để bồi dưỡng học sinh giỏi nội dung kiến thức di truyền và biến dị ở cấp độ phân tử - sinh học lớp 9 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Huyền Linh (Đại học Giáo dục, 2017)
72 tr. + CD-ROM + Tóm tắt