Rèn luyện kỹ năng giải các bài toán tìm giới hạn trong chương trình lớp 11 trung học phổ thông ( Ban cơ bản): Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hằng Nga (ĐHGD, 2017)
106 tr. + CD-ROM + Tóm tắt