Vận dụng phương pháp phát hiện và giải quyết vấn đề trong giảng dạy phần phương trình, bất phương trình mũ và logarit - sách giáo khoa giải tích lớp 12: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Nhàn (ĐHGD, 2017)
92 tr. + CD-ROM + Tóm tắt