Vận dụng phương pháp dạy học khám phá trong dạy học phép biến hình lớp 11 trung học phổ thông ( ban nâng cao): Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hạnh Thúy (ĐHGD, 2017)
74 tr. + CD-ROM + Tóm tắt