Rèn luyện kỹ năng giải toán chương Phương pháp tọa độ trong không gian" cho học sinh lớp 12 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Nguyễn, Thị Yến (ĐHGD, 2017)
107 tr. + CD-ROM + Tóm tắt