Phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học tính tích phân ở lớp 12 Trung học phổ thông ( ban nâng cao) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Dương, Quang Thọ (ĐHGD, 2017)
124 tr. + CD-ROM + Tóm tắt