Sử dụng phần mềm Geometer's Sketchpad vào dạy học phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng theo chương trình lớp 11 Trung học phổ thông ban nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Quang Huy (ĐHGD, 2017)
103 tr. + CD-ROM + Tóm tắt