Sử dụng câu hỏi trong dạy học văn bản Đàn ghi ta của Lor-ca" (Thanh Thảo) (ngữ văn 12 - tập 1) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Thế, Thị Nhung (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Ngữ văn) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011