Sử dụng phương pháp trắc nghiệm khách quan để kiểm tra, đánh giá kết quả học tập chương hàm số lượng giác và phương trình lượng giác - giải tích 11 - ban nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thương Huyền (ĐHGD, 2017)
74 tr. + CD-ROM + Tóm tắt