Phát triển năng lực tư duy tích cực, độc lập, sáng tạo của học sinh qua hệ thống bài tập phần kim loại lớp 12 nâng cao trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Đức Hà (ĐHCN, 2017)
128 tr. + CD-ROM + tóm tắt