Một số biện pháp sư phạm nhằm tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh trong dạy học giải bài tập toán phần tổ hợp và xác suất lớp 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Bùi, Văn Tài (ĐHGD, 2017)
75 tr. + CD-ROM+Tóm tắt