Phát triển tư duy sáng tạo của học sinh thông qua dạy học phần đạo hàm trong chương trình toán trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đặng, Thị Thanh Xuân (ĐHGD, 2017)
98 tr. + CD-ROM+Tóm tắt