Xây dựng quy trình giảng dạy phần hàm số lượng giác - phương trình lượng giác lớp 11 trung học phổ thông theo hướng tiếp cận chuẩn quốc tế : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Giáp, Thị Thùy Dung (ĐHGD, 2017)
97 tr. + CD-ROM+Tóm tắt