Phát triển tư duy sáng tạo cho hcọ sinh thông qua dạy học giải bài tập hình học không gian lớp 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Dương, Mai Hương (ĐHGD, 2017)
75 tr. + CD-ROM+Tóm tắt