Sử dụng phần mềm toán học mathematica trong việc dạy giải bài tập vật lý chương Dòng điện xoay chiều" sách giáo khoa vật lý lớp 12 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Nguyễn, Thị Diệu Ly (ĐHGD, 2017)
143 tr. + CD-ROM+Tóm tắt