Nâng cao năng lực tự học và kỹ năng giải toán cho học sinh lớp 10 trung học phổ thông qua dạy học giải phương trình : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn,Trung Hiếu (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM+Tóm tắt