Phát triển năng lực giải bài tập vật lý chương Động lực học chất điểm" cho học sinh khối 10 ban cơ bản trường Trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Hoàng, Thị Tâm (ĐHGD, 2017)
125 tr. + CD-ROM+Tóm tắt