Tổ chức dạy học theo góc nội dung kiến thức chương Mắt và các dụng cụ quang học" Chương trình Vật lí 11 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Trần, Thị Thu Hà (ĐHGD, 2017)
105 tr. + CD-ROM+Tóm tắt