Vận dụng phương pháp Học thông qua thực hành dạy" trong môn Ngữ văn ở trường trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Đỗ, Thị Hương Giang (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Ngữ văn) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010