Phát huy tính tích cực trong họat động nhận thức của học sinh thông qua dạy học phần di truyền học sinh học 12 nâng cao trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Bùi, Thị Tuyết Nhung (ĐHGD, 2017)
105 tr. + CD-ROM+Tóm tắt