Một số biện pháp nhằm tích cực hóa họat động nhận thức của học sinh trong dạy học hóa học lớp 10 phần phi kim chương trình chuẩn trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Bùi, Thị Hoa Mai (ĐHGD, 2017)
85 tr. + CD-ROM+Tóm tắt