Thiết kế tài liệu tự học có hướng dẫn theo môđun nhằm tăng cường năng lực tự học cho học sinh trung học phổ thông ( Phần phi kim - Hóa học lớp 10 nâng cao) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đỗ, Thị Thùy Trang (ĐHGD, 2017)
127 tr. + CD-ROM + Tóm tắt