Xây dựng nội dung và một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực nhận thức cho sinh viên trong dạy học hóa học đại cương trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tỉnh Bắc Giang : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Lương (ĐHGD, 2017)
114 tr. + CD-ROM