Xây dựng và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn dạng MCQ để hình thành kiến thức trong dạy học phần di truyền và biến dị Sinh học 9 trung học cơ sở : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hoàng, Hải Phòng (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM