Từ đặc trưng thể loại và phương pháp sáng tác, tăng hiệu quả tiếp nhận khi giảng dạy tác phẩm văn xuôi lãng mạn trong trường phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hồng Thịnh (ĐHGD, 2017)
125 tr. + CD-ROM