Tìm hiểu vẻ đẹp và giá trị triết lý trong dạy học bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm để bồi dưỡng thái độ và lí tưởng sống cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hoàng, Roãn Tuấn (ĐHGD, 2017)
104 tr. + CD-ROM