Nominalization at the clause level in English and Vietnamese - a contrastive analysis (from a cognitive perspective) = Nghiên cứu về danh từ hoá ở cấp độ cú trong tiếng Anh so sánh đối chiếu với tiếng Việt nhìn dưới góc độ tri nhận. M.A Thesis Linguistics - Nguyễn, Thị Thanh Thúy (ĐHNN, 2017)
50 p. + CD-ROM