Phát triển kỹ năng nghiên cứu khoa học cho học sinh năng khiếu toán ở bậc trung học phổ thông về bất đẳng thức và các bài toán cực trị : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Tạ, Xuân Hòa (ĐHGD, 2017)
105 tr. + CD-ROM