Phát triển năng lực nhận thức và tư duy cho học sinh thông qua hệ thống bài tập hóa học có liên quan đến thực tiễn và môi trường (phần hóa học vô cơ ở trung học phổ thông) : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Đặng, Thị Thanh Giang (ĐHGD, 2017)
121 tr. + CD-ROM