Vận dụng dạy học khám phá trong dạy học chương II 'Tính quy luật của hiện tượng di truyền'' Sinh học 12- trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Yến (ĐHGD, 2017)
83 tr. + CD-ROM