Sử dụng phần mềm Mathematica trong dạy học phần Dao động và sóng điện từ" chương trình sách giáo khoa Vật lí lớp 12 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Hoàng, Việt Hưng (ĐHGD, 2017)
102 tr. + CD-ROM