Một số biện pháp kích thích năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh trong dạy học giải các bài toán hình học không gian lớp 11 (chương trình nâng cao ở trung học phổ thông) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Ngọc Long (ĐHGD, 2017)
97 tr. + CD-ROM