Sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn để kiểm tra đánh giá chất lượng học tập của học sinh trong dạy học phần sinh học tế bào, thuộc sinh học 10, ban cơ bản, trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phan, Thị Hương Giang (ĐHGD, 2017)
72 tr. + CD-ROM